Skip to content
Htxindigo – Diễn đàn tin tức thể thao 24/7, tin tức bóng đá, bóng rổ,… » FIFA Online 4 Việt Nam – Game thể thao hấp dẫn nhất thị trường

FIFA Online 4 Việt Nam – Game thể thao hấp dẫn nhất thị trường

FIFA Online 4 Việt Nam - Game thể thao hấp dẫn nhất thị trường

FIFA online 4 Việt Nam đang trở thành chủ đề tìm kiếm của rất nhiều game thủ, đây là một trong những trò chơi thể thao esport mô phỏng các trận đấu bóng đá trên nền tảng PC và điện thoại thông minh.

Lịch sử hình thành Fifa online 4 Việt Nam

FIFA Online 4 Việt Nam (hay được gọi là FO4) là một tựa game mô phỏng lại bộ môn bóng đá, FO4 là phần nối tiếp của FIFA Online 3 được phát hành bởi Nexon và EA Sports đã chính thức ra thị trường đầu tiên vào ngày 17.5.2018 tại Hàn Quốc trên hệ máy PC. 

Đồ họa chân thật trong FIFA Online 4 Việt Nam
Đồ họa chân thật trong FIFA Online 4 Việt Nam

Phiên bản FO4 trên điện thoại (FIFA Online 4M) được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2018 cũng tại  thị trường Hàn Quốc. Garena đã phát hành chính thức FIFA Online 4 Việt Nam vào ngày 14.6.2018, chỉ sau thị trường Hàn Quốc khoản 1 tháng.

Lối chơi của FIFA Online 4

Tựa game này hoạt động dựa trên nền tảng của FIFA 17 nền tảng hiện đại bậc nhất của FIFA lúc bấy giờ.

Ngoài lối chơi truyền thống chơi đơn, FIFA online 4 Việt Nam đã nâng cấp thêm lỗi chơi giúp game thủ có thể thi đấu online xếp hạng, hoặc tham gia các màn chơi giải trí hấp dẫn gây cấn như Sinh tồn, Đánh đầu & Vô lê, Không luật lệ, ….

Hệ thống HLV chân thật trên FO4)
Hệ thống HLV chân thật trên FO4)

Điểm hấp dẫn và chân thực từ FIFA , đó là game thủ có thể quản lý những công việc bên ngoài sân đấu y như một vị Huấn Luyện Viên thực thụ vậy. Đặc biệt, ở những phiên bản gần nhất người chơi có thể gắn những kỹ năng từ 1 HLV vào 1 cầu thủ tạo nên lối đá và sức mạnh riêng biệt cho từng cầu thủ.

Phòng thay đồ – tính năng thể hiện sự chi tiết

Đây là tính năng mới, giúp người chơi có thể tùy biến trang phục cho các cầu thủ theo sở thích của mình. Từ trang phục bên ngoài (áo tay ngắn, tay dài, quần có đóng thùng hay không, bao tay, bao gối, băng quấn đầu,…), FO4 Việt Nam còn chân thực đến mức mở rộng các tính năng như thay đổi số áo, màu áo, giày thi đấu của các cầu thủ để thỏa sức sáng tạo của các game thủ.

Hệ thống thẻ cầu thủ và thẻ mùa trong FO4

Trong FIFA Online 4 Việt Nam, thẻ cầu thủ cũng được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Có đa dạng loại thẻ khá hiếm và game thủ chỉ sở hữu được trong một khoảng thời gian nào đó.

Những thẻ cầu thủ hiếm đều có chỉ số vượt trội hơn hẳn những thể thông thường khác, hiển nhiên là giá trị của chúng trên thị trường. Đặc biệt nhất là hệ thống Thẻ Mùa, bao gồm các cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc trong mùa giải. 

Điểm khác biệt và chân thật chỉ có duy nhất trên loại thẻ này chính là chỉ số và phong độ của cầu thủ sẽ thay đổi theo mùa. Những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng sẽ theo quy định của BTC để sử dụng loại thẻ phù hợp để thi đấu

Tính năng mở hoặc khóa cầu thủ

Nhà phát hành game đã lắng nghe và rút kinh nghiệm từ các phiên bản trước. Đã cho ra mắt tính năng mở/ khóa cầu thủ để giúp HLV tránh khỏi các tình huống sơ ý có thể xảy ra như nâng cấp nhầm cầu thủ, hay vô tình  xóa và mua bán cầu thủ không đúng ý muốn, hoặc bị người lạ vào tài khoản thực hiện ý đồ xấu với các cầu thủ vip trong đội hình.

Các cầu thủ quan trọng cần phải sử dụng chức năng này
Các cầu thủ quan trọng cần phải sử dụng chức năng này

Hệ thống FO4 sẽ yêu cầu game thủ phải đặt mật khẩu cho cầu thủ quan trọng muốn khóa và bắt buộc nhập mật khẩu nếu muốn mở khóa cầu thủ. Một khi cầu thủ đã bị khóa thì sẽ không thể bị xóa, nâng cấp hoặc mua bán trên thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4

Hướng dẫn cách mua cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4

Trên thực tế, bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một vài cầu thủ quốc gia trong đội hình, thế nhưng Cầu thủ Việt trong FIFA Online 4 chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt như Seagame, AFF Cup, cho nên các game thủ phải săn và đón chờ các sự kiện đó. 

Cầu thủ Việt Nam chỉ mở trong các sự kiện đặc biệt của FIFA Online 4
Cầu thủ Việt Nam chỉ mở trong các sự kiện đặc biệt của FIFA Online 4

Hoặc phải mua trên thị trường chuyển nhượng với giá tương đối cao để sở hữu được cầu thủ Việt Nam mà mình yêu thích. Nếu may mắn thì bạn có thể mở thẻ xuất hiện cầu thủ Việt trong FIFA Online 4 nhưng tỷ lệ này là rất hiếm xảy ra.

FIFA Online 4 Mobile – Giải trí ở bất kỳ nơi nào trên chiếc điện thoại

Song song với sự thành công từ phiên bản trên PC, FIFA Online 4 Việt Nam đã chính thức cho ra mắt phiên bản mobile với tên gội FIFA Online 4M hoặc FO4M vào ngày 15 tháng 11 năm 2018. 

Với phiên bản mobile thì các game thủ hãy yên tâm vì phiên bản FO4M sẽ được đồng bộ dữ liệu với tài khoản FO4 trên PC. Điều này có nghĩa là những cầu thủ và đội hình bạn đã cày cuốc thời gian trước đây sẽ có mặt trên chiếc điện thoại của bạn. 

Tổng kết

FIFA Online 4 Việt Nam là một tựa game thể loại bóng đá lâu đời và có sự hậu thuẫn lớn từ máy chủ Garena. Hiện tại, FIFA trải qua rất nhiều phiên bản từ 1 đến 3 và đã có rất nhiều trận đấu Esport ấn tượng, và đội tuyển Việt Nam đã mang về các giải thưởng quan trọng đóng góp cho nền Epsort nước nhà.

Xem thêm >>> Soraka tốc chiến tại htxindigo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *