Skip to content
Htxindigo – Diễn đàn tin tức thể thao 24/7, tin tức bóng đá, bóng rổ,… » Gragas tốc chiến – Cách chơi, ưu và nhược điểm, phép bổ trợ

Gragas tốc chiến – Cách chơi, ưu và nhược điểm, phép bổ trợ

Gragas tốc chiến - Cách chơi, ưu và nhược điểm, phép bổ trợ

Gragas tốc chiến là một đấu sĩ pháp sư đa năng trong game liên minh huyền thoại có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Từ đi rừng đến Top và Mid. Với nhiều cách lên đồ gragas tốc chiến, anh em có thể tham khảo và áp dụng như trang bị Full AP phép thuật hoặc Tank chống chịu. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về vị tướng Gragas ngay tại bài viết này nhé!

Ưu và nhược điểm của Gragas tốc chiến

Các ưu điểmNhược điểm
Gragas tốc chiến có bộ kỹ năng khống chế, dồn sát thương và gank cực kỳ ổn định.Có thể chơi với nhiều vai trò khác nhau ở đội hình.Anh em có thể kết hợp nhiều đội hình và chiến thuật khác nhau.Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt để thực hiện được các pha combo của gragas.Cần sở hữu đồng đội có khả năng phối hợp tốt với tướng này.Gragas phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị để thăng tiến sức mạnh.

Bảng ngọc và phép bổ trợ của tướng Gragas

Tên NgọcMô tả chi tiết
Sốc điệnVới ngọc sốc điện, lượng sát thương dồn của tướng sẽ là cực kỳ khủng khiếp và nó có thể tiễn các mục tiêu yếu máu của đối thủ trong một nốt nhạc.
Cuồng Phong Tích TụCứ sau mỗi 2 phút thì nhận được 2 sát thương vật lý hoặc là 4 sát thương phép. Viên ngọc này sẽ giúp cho lượng sát thương về cuối trận của Gragas được đảm bảo hơn.
Trụ CộtNgọc có tác dụng thêm một chút lượng chống chịu cho Gragas để có thể sống sót tốt hơn trong các pha giao tranh.
Thợ săn thiên tàiNó có tác dung nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Là tướng duy nhất hạ gục giảm được 1,5% thời gian hồi chiêu.
Bảng ngọc và phép bổ trợ của tướng Gragas
Bảng ngọc và phép bổ trợ của tướng Gragas

Về phép bổ trợ sẽ có hai loại:

  • Phép tốc biến là phép để bổ trợ không thể thiếu của tướng này, để hắn có thể chạy trốn hoặc là tốc biến kết hợp với chiêu 3 tạo ra các pha dồn sát thương đột biến.
  • Phép trừng phạt gần như là phép bổ trợ buộc có của bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Cách chơi gragas tốc chiến chi tiết nhất

Cùng tìm hiểu ngay cách chơi Gragas tốc biến chi tiết từ a đến z.

Ở giai đoạn đầu trận của Gragas – kẻ bợm rượu

Ở đầu trận, khả năng dọn rừng của tướng cũng không quá nhanh so với các tướng đi rừng khác, nên anh em hãy tập trung ăn đủ các bãi quái quan trọng và có cấp độ. Khi đã có được trang bị đầu tiên thì việc dọn rừng sẽ trở nên dễ dàng hơn và tạo được khoảng trống cho bạn dễ kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hoặc sứ giả.

Cách chơi gragas tốc chiến chi tiết nhất
Cách chơi gragas tốc chiến chi tiết nhất

Nhớ là hãy tận dụng khả năng gank sớm của tướng Gragas để lấy được lợi thế ở một số đường quan trọng như Mid hoặc là đường dưới.

Tại giai đoạn giữa và cuối trận của “kẻ bợm rượu”

Khi vào giữa trận, lúc này anh em đã có kha kha trang bị trấn phái nên việc bạn có thể sốc sát thương những vị trí máu yếu và chưa có trang bị phòng thủ của địch lên bảng một cách nhanh chóng. Nhớ là hãy thường xuyên đi cùng đồng đội kể kết hợp bắt lẻ hoặc là tạo áp lực ở một vị trí nào đó. Có thể tạo khoảng trống để ăn mục tiêu và kiểm soát được bản đồ.

Ở cuối trận, là lúc khả năng kết hợp của Gragas được thể hiện rõ ràng nhất. Anh em hãy chọn những vị trí tốt để có thể hất những vị trí quan trọng của đối phương như là xạ thủ hoặc pháp sư bên phía địch về phía mình. Và kết thúc mục tiêu một cách nhanh chóng, lấy về lợi thế hơn người trong những pha giao tranh tổng rất quan trọng.

Bỏ túi một số mẹo hay để chơi Gragas tốc chiến

Gragas có thể chiêu 3 sau đó tốc chiến vào mục tiêu khi mà đối phương ở sau lính đẻ gây choáng một cách bất ngờ. Sau đó là hất kẻ địch bằng chiêu cuối về phía đồng đội và gây nên tình huống đột biến.

“Kẻ bợm rượu” còn có thể để lại chiêu 1 trên mặt đất để ủ, hãy tính toán thật kỹ để hất văng kẻ địch vào đó với chiêu cuối nhé, hãy tối đa hóa lượng sát thương có thể sẽ gây ra.

Bỏ túi một số mẹo hay để chơi Gragas tốc chiến
Bỏ túi một số mẹo hay để chơi Gragas tốc chiến

Ở chiêu 2 của gragas tốc chiến giảm sát thương nhận vào trong 2,5 khi sử dụng. Do đó, hay sử dụng nó trước khi lao vào giao tranh và sử dụng liên tục ở rừng để có thể giữ được lượng máu an toàn.

Càng về cuối trận, lượng sát thương của bạn sẽ hoàn toàn đủ để sốc chất các vị trí chủ lực của đối phương. Do đó hãy lựa chọn những bụi cỏ để ẩn nấp và xuất hiện dồn combo thật nhanh chóng và rút ra như một sát thủ mạnh mẽ nhé.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Gragas tốc chiến trong game LMHT. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn có thể hiểu hơn về vị tướng này và có những trận leo rank bằng tướng Gragas thành công tốc chiến. Và đừng quên để lại những bình luận và chia sẻ kinh nghiệm của mình khi sử dụng Gragas của bạn ngay dưới phần bình luận!

Xem thêm>>> Các thông tin Espost tại htxindigo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.