Skip to content
Htxindigo – Diễn đàn tin tức thể thao 24/7, tin tức bóng đá, bóng rổ,… » Soraka tốc chiến – Cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế hiệu quả

Soraka tốc chiến – Cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế hiệu quả

Soraka tốc chiến - Cách chơi, mẹo chơi và cách khắc chế hiệu quả

Soraka tốc chiến là một vị tướng trong game LMHT tốc chiến với vai trò của một hỗ trợ ở khu vực đường dưới được nhiều anh em game thủ sử dụng. Cùng với bộ kỹ năng buff máu tăng khả năng hồi phục cho đồng đội cực kỳ hữu ích và tuyệt vời. Nếu như bạn cũng là một trợ thủ trong team thì nên tham khảo ngay cách chơi của Soraka tốc chiến tại bài viết dưới đây!

Ưu và nhược điểm của tướng Soraka tốc chiến

Điểm mạnhYếu điểm
Tại chiêu 3 có khả năng khống chế hai trong một, vừa câm lặng vừa trói chân đối thủ ở phạm vi rộng. Tướng có thể dùng để mở giao tranh và chạy thoát thân khỏi hiểm nguy.Sở hữu 2 kỹ năng hồi máu cho đồng đội của mình. Chiêu cuối còn có khả năng hồi máu cho bản thân và đồng đội ở phạm vi toàn bản đồ.Tốc độ di chuyển cao khi được kết hợp với nội tại thì có lượng tăng tốc nhanh hơn nữa.Yêu cầu người chơi có kỹ năng coa vì bộ kỹ năng đều là các kỹ năng định hướng.Sử dụng % máu tối đa của bản thân để hồi máu cho đồng đội. Trong khi đó tốc độ hồi máu cơ bản lại không quá cao.

Cách để chơi Soraka tốc chiến chi tiết nhất

Tại giai đoạn đầu trận của Soraka 

Chiêu 1 Vẫn Tinh là kỹ năng tốt giúp cho tướng này rỉa máu đối thủ trong giai đoạn đi đường. Đồng thời cũng có thể làm chậm đối thủ và hồi máu cho bản thân nếu bị mất máu ở trước đó. Do đó nếu kết hợp với xạ thủ có khả năng đánh nhau ở giai đoạn đầu thì việc sử dụng đồng thời Vẫn Tinh và Tinh tú hộ mệnh hồi máu cho xạ thủ sẽ giúp cho đôi bên có lợi trong việc trao đổi chiêu thức trong giao tranh.

Cách để chơi Soraka tốc chiến chi tiết nhất
Cách để chơi Soraka tốc chiến chi tiết nhất

Vào giai đoạn giữa trận

Đây chính là giai đoạn mà tướng Soraka tốc chiến tăng tiến sức mạnh rất nhanh, có được khả năng hồi máu từ chiêu cuối Nguyện ước. Tướng có khả năng giúp cả đội lật kèo trong những pha giao đấu với đối thủ. Vậy nên hãy để ý đến thanh hiển thị icon bên cạnh minimap để có thể nhận biết được đồng đội nào đang thấp máu và sử dụng Nguyện ước kịp thời nhé.

Ở giai đoạn cuối trận của Soraka tốc chiến

Ở giai đoạn vào cuối trận game khi đã được trang bị đầy đủ, Soraka đã trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực của đội khi vừa có chiêu khống chế giao tranh. Và vừa có cả những kỹ năng hỗ trợ máu và cấu rỉa. Tuy nhiên, bạn hãy biết giữ cho vị trí của mình ở những pha giao tranh để tránh chết sớm nhé.

Những mẹo hay để chơi Soraka hiệu quả

Tất nhiên để có thể sử dụng tướng này một cách hiệu quả nhất, ngoài cách chơi bạn cần bỏ túi cho mình những mẹo chơi hay.

Những mẹo hay để chơi Soraka hiệu quả
Những mẹo hay để chơi Soraka hiệu quả
  • Hãy cố gắng sử dụng chiêu 4 – Nguyện ước khi đồng đội còn thấp máu (khoảng dưới 35%) để đạt được tỷ lệ máu hồi cao hơn.
  • Ở chiêu 2 – tinh tú hộ mệnh sử dụng chính máu của Soraka để dùng kỹ năng nên hãy canh cẩn thận để “dụng võ” nhé, tránh để bản thân còn quá ít máu.
  • Khi sử dụng chiêu 3 – Điểm phân cực để làm ngắt quãng combo của những tướng gây sát thương như xạ thủ, sát thủ hay pháp sư. Khi ngắt quãng thành công sẽ có thể làm tăng lợi thế trong giao tranh tốt hơn.
  • Hãy luôn để ý vị trí của Soraka, luôn luôn đứng cạnh xạ của của cô ấy để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu đấu. Khi giao tranh tổng, hãy đảm bảo giữ cho tướng này đứng ở tuyến sau của team mình để buff cho tất cả mọi người.

Cách để khắc chế tướng Soraka tốc chiến

Khi đi đường: Điểm mạnh của tướng Soraka là giao tranh lâu dài với khả năng hồi máu và hiệu ứng khống chế. Do đó hãy chọn những tướng có khả năng mở và kết thúc nhanh chóng cùng những pha giao tranh chớp nhoáng khiến cho tướng Soraka trở tay không kịp.

Tướng Soraka sẽ cố gắng đến gần bạn và dùng chiêu 1 để gây sát thương đồng thời hồi phục máu cho bản thân. Vậy cho nên đừng để bị đánh trung bởi Vẫn Tinh, do nó sẽ tăng khả năng hồi máu cho Soraka và đồng đội của cô.

Cách để khắc chế tướng Soraka tốc chiến
Cách để khắc chế tướng Soraka tốc chiến

Trong giao tranh tổng: Cùng với khả năng hồi máu và khống chế, tướng này sẽ hỗ trợ rất tốt cho đồng đội của mình ở những pha giao tranh tổng. Chính vì thế hãy lợi dụng lượng máu giấy của cô ấy mà bắt cô dâng cao trong những pha giao tranh.

Cùng ở trong giai đoạn này, tướng này sẽ canh lượng máu của cả đội còn thấp mà sử dụng chiêu 4 – nguyện ước để tăng hiệu ứng kỹ năng này. Do đó anh em hãy canh hạ gục trước giai đoạn này để lượng máu của Soraka không đủ để lật kèo trong giao tranh. 

Trên đây là các hướng dẫn chơi, mẹo chơi cùng cách khắc chế Soraka tốc chiến. Được đánh giá là một hỗ trợ viên tuyệt vời trong LMHT tốc chiến. Nếu bạn đang muốn tìm một hỗ trợ để leo rank tốt thì Soraka tốc chiến chính là cái tên anh em nên cân nhắc nhé!

Xem thêm >>> Varus AP tốc chiến tại htxindigo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *