Skip to content
Htxindigo – Diễn đàn tin tức thể thao 24/7, tin tức bóng đá, bóng rổ,… » Cẩm nang chơi Varus AP tốc chiến – Mẹo chơi và cách khắc chế

Cẩm nang chơi Varus AP tốc chiến – Mẹo chơi và cách khắc chế

Cẩm nang chơi Varus AP tốc chiến - Mẹo chơi và cách khắc chế

Varus AP tốc chiến là một xạ thủ có khả năng dồn sát thương, dứt điểm đối thủ cực kỳ mạnh mẽ khi áp dụng đúng cách chơi cho vị tướng này. Với những kỹ năng thiên về cấu rỉa, dồn sát thương tốt nên hầu như xuyên cả trận Varus AP tốc chiến vẫn cực kỳ khỏe. Tố chất leo rank ổn, bền bỉ trong suốt trận đấu giúp cho Varus AP là lựa chọn hàng đầu của mọi đội hình khi leo rank.

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến cách chơi, mẹo và cách khắc chế vị tướng này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của tướng Varus AP tốc chiến

Ưu điểmNhược điểm
Khả năng cấu rỉa, dồn sát thương đơn mục tiêu và gây sát thương dựa trên phần trăm máu cực lợi hại.Có khả năng hạ đối thủ nhanh chóng bằng chiêu cuối của mình.Phù hợp được với nhiều đội hình.Lượng máu tương đối yếu và không quá mạnh ở giai đoạn ban đầu.Đa phần các chiêu thức của tướng Varus AP này là kỹ năng định hướng.Khả năng cơ động thấp khi tướng này không sở hữu bất kỳ kỹ năng di chuyển nhanh nào.

Cách để chơi Varus AP tốc chiến từ đầu đến cuối trận

Tìm hiểu các giai đoạn chơi Varus AP tốc chiến từ a đến z ngay…

Ở giai đoạn đầu trận của Varus AP 

Trong giai đoạn ban đầu, bạn cần phải tập trung vào farm lính, đẩy đường và làm kinh tế để sớm có thể đem về cho Varus AP những món trang bị cần thiết. Và ở giai đoạn này, tướng vẫn chưa tỏ ra thực sự mạnh mẽ trong những pha giao tranh. Do đó bạn nên cố gắng phối hợp cùng các đồng đội để có thể tạo ra lợi thế nếu phải giao tranh sớm.

Cách để chơi Varus AP tốc chiến từ đầu đến cuối trận
Cách để chơi Varus AP tốc chiến từ đầu đến cuối trận

Cùng với hai chiêu thức là Mũi tên xuyên phá và mưa tên, chắc chắn việc thủ trụ và đẩy được của tướng này sẽ hết sức mau chóng mà thôi. Do đó nếu có thể, bạn hãy cố gắng đảo đường và hỗ trợ đồng đội của mình để lấy lợi thế từ sớm nhé!

Giai đoạn giữa và cuối trận đấu – Varus AP tốc chiến

Ở cả hai giai đoạn này, tướng đã bắt đầu có cho mình những trang bị chuẩn cần thiết và đây cũng chính là lúc Varus AP tốc chiến phát huy tối đa sức chiến đấu của mình. Theo đó trong những pha giao tranh tống, Varus AP đặc biệt tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa từ Mưa tên. Đi kèm với đó là loại hiệu ứng hồi máu và làm chậm đầy khó chịu.

Tướng Varus AP cũng có thể kết liễu phe địch một cách nhanh chóng bằng Mũi tên xuyên phá hay không chế diện rộng từ chiêu cuối Sợi xích tội lỗi. Vị tướng này sẽ mang đến sát thương hủy diệt cùng với sự khó chịu cực độ cho bất kỳ đội hình nào khi phải đối mặt. Hơn thế nữa với nội tại của Tên Độc, tướng này vẫn có cho mình khả năng truy kích, bắt lẻ đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả. Nhưng trên hết, để có thẻ gây sát thương tối đa, cũng như sống lâu nhất để xả sát thương thì điều bạn cần làm đó là lựa chọn vị trí thật tốt, ra vào giao tranh thật hợp lý.

Mẹo để chơi Varus AP tốc chiến siêu đỉnh

Để có thể nắm chắc cho mình phần thắng, những cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng tướng Varus AP hiệu quả hơn:

Mẹo để chơi Varus AP tốc chiến siêu đỉnh
Mẹo để chơi Varus AP tốc chiến siêu đỉnh
  • Khả năng cơ động thực sự của tướng này thật sự không được tốt. Do đó bạn nên lựa chọn thời điểm ra vào giao tranh hợp lý để có thể sống lâu hơn và xả được nhiều sát thương lên trên kẻ địch.
  • Với bộ kỹ năng của tướng Varus có thể gây rất nhiều yếu tố bất lợi lên đối thủ. Do đó bạn nên cố gắng rỉa máu và làm suy yếu kẻ địch trước khi bước vào những pha giao tranh tổng nảy lửa.
  • Ngoài ra, cùng với bộ kỹ năng gồm các chiêu thức định hướng bạn nên cố gắng tập trung quan sát cũng như lựa chọn vị trí xả tên thật chính xác. Nhớ là tránh tình trạng tên bay đạn lạc, xả một loạt combo mà kẻ địch vẫn còn đầy máu.

Cách để khắc chế tướng Varus AP hiệu quả

Varus AP quả thực là một xạ thủ vô cùng khó chịu, thế làm cách nào để khắc chế hắn đây?

Cách để khắc chế tướng Varus AP hiệu quả
Cách để khắc chế tướng Varus AP hiệu quả
  • Bạn có thể sử dụng những tướng cơ động áp sát để xử lý Varus trước khi hắn kịp trở thành một “quái vật” trong trận giao tranh.
  • Một cách khác cũng đơn giản đó là sử dụng khả năng sốc sát thương của một số vị tướng để tiễn Mũi tên báo thù lên bảng sớm nhất. Do lượng máu của tướng này khá mỏng do chất tướng vẫn là một xạ thủ, cho nên việc dồn dame và tiễn hắn đi sớm là việc khá đơn giản.
  • Đối với tướng này, tốc độ đánh là một yếu tố vô cùng quan trọng, do đó những trang bị giúp làm chậm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển sẽ tỏ ra bất lợi khi đối đầu với Varus AP.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tướng Varus AP tốc chiến mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về xạ thủ này để chinh chiến game LMHT.

Xem thêm >>> Gragas tốc chiến tại htxindigo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *