Vay tiền sim Viettel: Điều kiện, ưu điểm và 5 đơn vị cho vay uy tín

Vay tiền sim Viettel là giải pháp hữu ích dành cho những ai đang kẹt tiền và sử dụng sim Viettel. Phương pháp vay tiền này rất đơn giản, không đòi hỏi tài sản đảm bảo hay bên bảo lãnh thứ 3. Vậy cụ thể về hình thức vay này ra sao, hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung chi tiết của bài viết dưới đây!

Thông tin tổng quan về vay tiền sim Viettel

Đây là phương pháp vay tiền dành cho những người đang sở hữu sim Viettel chính chủ. Hạn mức vay tiền tối đa mà bạn có thể vay được từ hình thức này lên tới 80 triệu đồng. Bạn sẽ không phải sử dụng tài sản để đảm bảo khoản vay hay nhờ người thân đứng ra bảo lãnh. Vì đây là hình thức vay tín chấp nên tất nhiên lãi suất bạn phải chịu sẽ cao hơn vay thế chấp.

Ưu điểm của hình thức vay tiền sim Viettel

Có rất nhiều khách hàng sử dụng sim Viettel để vay tiền bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

 • Điều kiện vay tiền sim Viettel đơn giản, bạn chỉ cần có sim Viettel chính chủ sử dụng trên 68 tháng.
 • Hạn mức vay tiền cao, lên tới 80 triệu đồng.
 • Thời gian trả tiền linh hoạt, bạn có thể đăng ký trả góp trong khoảng thời gian từ 12 đến 36 tháng.
 • Bạn có thể làm thủ tục online 100%, do đó phạm vi vay tiền là toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
 • Thời gian xét duyệt và giả ngân nhanh, không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập.
 • Việc vay tiền là hoàn toàn bảo mật, chỉ có bạn và công ty tài chính biết thỏa thuận này.

Điều kiện, thủ tục vay tiền sim Viettel là gì?

Bạn cần cập nhật các điều kiện, thủ tục vay tiền bằng sim để chuẩn bị sẵn sàng ngay từ đầu. Dưới đây là các thông tin liên quan đến điều kiện và thủ tục vay mà nhất định cần tìm hiểu. 

Điều kiện vay tiền bằng sim là gì?

 • Để đăng ký vay tiền bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Bạn phải là chủ của sim Viettel mang đi vay tiền và sử dụng nó trên 6 tháng.
 • Sim Viettel của bạn hiện nay không nợ cước của nhà mạng.
 • Bạn không có nợ xấu của ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào.
 • Bạn không có tiền án lừa đảo trong vấn đề vay vốn và tín dụng.
 • Bạn có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng trả nợ.

Hồ sơ vay tiền sim Viettel gồm những gì?

Việc vay tiền bằng sim Viettel rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ như:

 • Căn cước công dân chính chủ, còn thời hạn sử dụng.
 • Sim Viettel chính chủ, được sử dụng trên 6 tháng.
 • Một số giấy tờ liên quan nếu công ty tài chính yêu cầu.

Các đơn vị cho vay tiền sim Viettel uy tín

Bạn nên tìm đến các công ty tài chính uy tín để vay tiền, tránh tình trạng lừa đảo hay rò rỉ thông tin. Đặc biệt bạn cần kiểm tra xem trang web, app mình đăng nhập có chính chủ hay không, cẩn thận vào nhầm các công ty mạo danh. Bạn có thể cân nhắc vay tiền tại một trong các công ty tài chính dưới đây tùy theo nhu cầu và điều kiện của bản thân.

STTCông ty tài chínhThông tin cụ thể
1OCBCông ty OCB mới đi vào hoạt động trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Để vay tiền bạn chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân và sim chính chủ, hạn mức cho vay dao động từ 10 đến 70 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký trả góp trong vòng 6 đến 36 tháng với lãi suất dao động từ 1,45% đến 2,17% trong 1 tháng. Thủ tục vay tiền được xử lý online 100%, thời gian duyệt và giải ngân tiền dưới 3 ngày. 
2FE CreditFE là công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, có chi nhánh phủ khắp mọi miền Tổ quốc. với sim Viettel bạn có thể đăng ký vay số tiền lên đến 70 triệu đồng, không thẩm định, không gọi điện tham chiếu. Khoản vay của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn, bạn có thể đăng ký trả góp với thời gian tối đa là 36 tháng.
3Mirae Asset (MAFC)Công ty tài chính này rất uy tín, đã nhiều lần nhận được giải thưởng về sự chuyên nghiệp của mình. Gói vay theo sim Viettel ở công ty có hạn mức cho vay từ 10 đến 100 triệu đồng. Bạn có thể xử lý thủ tục online, thời gian giải ngân nhanh nên hợp với ai đang cần tiền gấp.
4AvayĐây là đơn vị trung gian, nó sẽ giúp bạn kết nối với các ngân hàng, tổ chức vay vốn uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset,… Hạn mức bạn có thể vay tiền từ app này dao động từ 1 đến 80 triệu, quy trình vay vốn nhanh và đơn giản.
5MoneyCatĐây là app vay tiền uy tín, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với sim Viettel bạn có thể vay online từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời gian từ 10 đến 3 tháng. Lãi suất cho vay sẽ được xét dựa trên các yếu tố như: thời gian đáo hạn, sim trả trước hay sim trả sau. Quy trình vay vốn diễn ra online 100%, dành cho khách hàng trên Toàn quốc, thời gian duyệt và giải ngân nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của app khá tốt, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc chi tiết và kịp thời. 

Tổng kết

Vay tiền sim Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có 1 chiếc sim chính chủ sử dụng trên 6 tháng là được. Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến đơn vị cho vay uy tín, cân nhắc thật kỹ lãi suất cho vay và thời gian trả nợ, đảm bảo mình có thể trả được khoản tiền này. Nếu không trả nợ đúng hạn thì bạn sẽ bị phạt tiền, thậm chí đưa lên CIC, hạn chế khả năng duyệt vay cho những lần sau.

Leave a Comment